Kinh nghiệm

Nguyên nhân tại sao dùng máy lạnh lại bị khô mũi

Sử dụng máy lạnh cho gia đình và văn phòng là nhằm mục đích tránh nóng. Đương nhiên nhiều người vì nắng nóng quá, hoặc do không chịu được nắng nóng mà lạm dụng sử dụng máy lạnh. Chúng ta thấy rằng tuy máy lạnh điều hòa không khí nhưng nó cũng có hạn chế. Đặc biệt với các cơ thể mẫn cảm thì sử dụng máy lạnh thường xuyên sẽ bị lạnh. Sau thời gian sử dụng chúng ta cũng có thể bị khô da, khôi mũi và nhiều hiện tượng khác. Hiện nay có nhiều lý do giải thích tình trạng dùng máy lạnh bị khô mũi.  Và người dân nên tìm hiểu các nguyên nhân này để có biện pháp phòng ngừa cụ thể hơn.

10 cách giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả khi sử dụng máy lạnh

Điều hoà là một thiết bị gia dụng làm tiêu tốn nhiều điện năng nhất trong gia đình bạn. Đặc biệt là vào những ngày nắng nóng, hoá đơn tiền điện hàng tháng sẽ tăng đáng kể. Tuy nhiên nếu sử dụng máy lạnh đúng cách thì các gia đình sẽ giảm thiểu được sự tiêu tốn điện năng. Do đó hôm nay dichvudienlanh.net sẽ cung cấp 10 cách giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả khi sử dụng máy lạnh.

Sử dụng điều hòa, máy lạnh khi ngủ đúng cách để không bị khô da

Cái nắng nóng của mùa hè khiến bạn và gia đình mình không thể ngủ ngon giấc, do đó mà bạn quyết định sử dụng điều hòa, máy lạnh để có một giấc ngủ mát mẻ và trọn vẹn hơn. Tuy nhiên, vấn đề được đặt ra ở đây là sử dụng điều hòa, máy lạnh nhiều sẽ rất dễ bị khô da, đặc biệt là trong lúc ngủ. Vậy có cách nào để vừa có thể nằm điều hòa, máy lạnh để ngủ mà vừa không phải lo lắng sẽ bị không da hay không ? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách ngủ máy lạnh không bị khô da ngay sau đây nhé.

Làm thế nào để quần áo không bị nhăn khi sử dụng máy giặt?

Quần áo sau khi giặt bằng máy giặt thường bị nhăn nếp, điều này sẽ làm cho bạn mất khá nhiều thời gian để là ủi mỗi khi cần dùng đến chúng. Có nhiều bí quyết được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tại dichvudienlanh.net hướng dẫn các bạn cách giặt quần áo không bị nhăn bằng máy giặt.

Những phương pháp loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh hiệu quả

Với nhịp sống bận rộn thời nay chúng ta không có nhiều thời gian để dành cho việc bếp núc. Do đó nhiều chị em phụ nữ thường mua nhiều thứ để dùng trong tuần để tiết kiệm thời gian đi chợ. Nhưng nếu không biết cách bảo quản vô tình chúng ta sẽ làm cho tủ lạnh của chúng ta chứa rất nhiều mùi khó chịu kèm theo việc thực phẩm sẽ mau hỏng và lẫn mùi nhau. Vì vậy dichvudienlanh.net xin chia sẻ với mọi người mẹo đánh bay mùi hôi trong tủ lạnh hiệu quả nhất.

Những vấn đề thường gặp và lưu ý khi bình nóng lạnh bị hỏng

Bạn sẽ làm gì gì khi bỗng nhiên bình nước nóng của bạn hoạt động không như mong đợi? Bất kể thiết bị nào cũng đều có thể phát sinh hư hỏng trong quá trình sử dụng nên bình nóng lạnh cũng không ngoại lệ. Bài viết này sẽ cho bạn những hư hỏng bình nước nóng thường gặp và cách khắc phục hiệu quả nhất.